ติดตามผลการดำเนินงานคัดแยกขยะอ่าหารของร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า พื้นที่เขตควบคุมมลพิษ จ.สงขลา [ดู : 3]
โพสเมื่อ : วันที่ 4 ธันวาคม 2567

วันที่ 4 ธันวาคม 2567  ผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อมและควบคุมมลพิษที่ 16 มอบหมายให้นางสาวธฤษวรรณ  นนทพุทธ  นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการพิเศษ และเจ้าหน้าที่ส่วนการจัดการกากของเสียและสารอันตราย ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานคัดแยกขยะอาหารของร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า พื้นที่เขตควบคุมมลพิษ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา  ณ ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาสงขลา พร้อมมอบป้าย “ร้านอาหารที่มีการจัดการขยะอาหารอย่างเหมาะสม” ให้กับร้านอาหารที่มีการคัดแยกขยะอาหารตั้งแต่ต้นทางเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ จำนวน 7 แห่ง