ติดตามผลการดำเนินงานคัดแยกขยะอาหารของร้านอาหารในพื้นที่เกาะยอ จังหวัดสงขลา [ดู : 22]
โพสเมื่อ : วันที่ 14 พฤศจิกายน 2567

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2567  ผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อมและควบคุมมลพิษที่ 16 มอบหมายให้นายอิมราน  หะยีบากา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการส่วนการจัดการกากของเสียและสารอันตราย พร้อมด้วย นางสาวธฤษวรรณ  นนทพุทธ  นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการพิเศษ และเจ้าหน้าที่ส่วนการจัดการกากของเสียและสารอันตราย ร่วมกับสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสงขลา และองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะยอ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานคัดแยกขยะอาหารของร้านอาหารในพื้นที่ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา พร้อมมอบป้าย “ร้านอาหารที่มีการจัดการขยะอาหารอย่างเหมาะสม” ให้กับร้านอาหารในพื้นที่ตำบลเกาะยอที่มีการคัดแยกขยะอาหารตั้งแต่ต้นทางเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ จำนวน 23 แห่ง